TỌA ĐÀM MOBILE GURU DAY 2017

Đôi nét về cuộc thi Mobile Guru Contest Vietnam

Cuộc thi Mobile Guru Contest Vietnam nằm trong chương tình Mobile Guru Program – lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là một chương trình kéo dài 4 tuần nhằm mục đích giúp đỡ các đại lý có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp khách hàng của mình chiến thắng trên mobile.

Chương trình gồm 2 phần:

1. Mobile Guru Contest

Mobile Guru Contest là cuộc thi dành cho các đại lý hàng đầu Việt Nam áp dụng kiến thức kỹ thuật và kỹ năng chiêu hàng mới nhất nhằm giúp các khách hàng nâng cao hiệu quả quảng cáo trên di động.

Về thể lệ cuộc thi: Mỗi khách hàng của từng đại lý sẽ được đánh giá vào 1 trong 5 nhóm dựa vào mức độ tối ưu hoá trên di động như sau:

  • Loại bỏ: nhóm khách hàng có hơn 80% ngân sách quảng cáo không tiếp cận thiết bị di động (mBid -100%)

  • Mobile Site: nhóm khách hàng có hơn 80% ngân sách quảng cáo di động đang dẫn vào trang web chưa tối ưu cho thiết bị di động

  • Mở Rộng Quảng Cáo: nhóm khách hàng có ít hơn 2 tiện ích mở rộng quảng cáo

  • Đo Lường: nhóm khách hàng đang quảng cáo trên di động nhưng chưa đo lường chuyển đổi (đơn hàng, cuộc gọi, live chat…)

  • Đầy Đủ: nhóm khách hàng đáp ứng được các tính năng cơ bản để quảng cáo di động nhưng có thể nâng cao giá thầu di động để đạt được hiệu quả cao hơn

2. Mobile Guru Day

Mobile Guru Day là sự kiện nằm trong chương trình này. Nội dung của sự kiện là: gửi những AM – Account Manager xuất sắc nhất của bạn đến với 1 buổi training 1 ngày của Google về kĩ năng quản lý tài khoản và giao tiếp với khách hàng để trả lời các câu hỏi về mobile. AM sẽ nhận được Mobile Guru Certification nếu hoàn thành bài kiểm tra cuối buổi training.

Cả hai sự kiện thuộc chương trình đều đã kết thúc trong tháng 1/2017 với nhiều kết quả và ý nghĩa đối với các đại lý quảng cáo của Google tại Việt Nam.

Chuyên Gia quảng cáo Google

  • Anh Kiều Bá Tuyến – CEO SALTECH chuyên gia quảng cáo Google đã chiến thắng và dành giải nhất trong cuộc thi
  • Sau cuộc thi và dành được Giải Nhất,  SALTECH khẳng định được vị thế của mình trong số các đại lý quảng cáo của Google tại Việt Nam: Luôn nắm bắt xu hướng, cập nhật những đổi mới của Google để mang tới cho khách hàng một dịch vụ quảng cáo chất lượng, uy tín hàng đầu.